Giới thiệu

Thư Ngỏ

  • Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Danafire được gửi tới Qúy Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

  • Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang đồng hành, tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, thực hiện.

  • Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Danafire chuyên tư vấn thiết kế, thi công, bảo hành bảo trì, cung cấp các vật tư, thiết bị Phòng cháy chữa cháy, chống sét, điện dân dụng công nghiệp. Với tiêu chí: Giá thành thấp chất lượng cao. Công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng, các công trình thi công lắp đặt đảm bảo tiến độ, đúng yêu cầu kỹ thuật và chi phí phù hợp nhất.

  • Tuy mới được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 5/2017 nhưng với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên yêu nghề, ham học hỏi và được trau dồi kinh nghiệm thực tiễn tại nhiều công trình, dự án trọng điểm nên trong thời gian qua Công ty cũng đã có nhiều công trình, dự án hợp tác, thi công trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận.

  • Với mong muốn được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác với Qúy khách hàng trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy để cùng Công ty phát triển lâu dài, bền vững, chúng tôi sẽ luôn luôn tận tâm đồng hành cùng Qúy khách hàng.

Trân trọng cảm ơn và chào quyết thắng!